top of page

Xe tải nhỏ của Năm 2024: Ford Transit Courier

Ford Transit Courier: Xe Van của Năm 2024 do Auto Express bình chọn


Ford Transit Courier đã xuất sắc giành danh hiệu Xe Van của Năm 2024 do Auto Express bình chọn, trong khi Citroen Berlingo và Ford Transit Custom cũng nhận được những lời khen ngợi.

Ford Transit Courier mới nhất có một ưu điểm đặc biệt, bởi ngoài việc cung cấp nhiều không gian và tính thực tiễn trong một kích thước nhỏ gọn, nó còn mang lại cảm giác lái thú vị, nhờ nền tảng mà nó được xây dựng trên đó.


Được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm của mẫu SUV nhỏ Puma, một chiếc xe được đánh giá cao về khả năng xử lý trong phân khúc của nó, Transit Courier mang đến trải nghiệm lái vượt trội.

Điều này mang lại cho Transit Courier một lợi thế rõ rệt so với các xe van nhỏ khác, bao gồm cả Transit Connect của chính Ford, vì nó mang lại cho chủ sở hữu một trải nghiệm lái xe thú vị, giúp cuộc sống làm việc hàng ngày trở nên bớt nhàm chán hơn.


Kết hợp với một cabin có tiềm năng cung cấp công nghệ giống như ô tô (tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn), và nếu không có vách ngăn chia cabin và khoang hàng hóa, bạn có thể nhầm tưởng mình đang lái một chiếc ô tô thay vì một chiếc xe thương mại.


Giống như mẫu Transit Custom lớn hơn, Ford cung cấp một loạt các phiên bản để phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau.


Nếu bạn là một doanh nhân cá nhân cần một chiếc xe van gây ấn tượng, thì phiên bản Active mang phong cách lấy cảm hứng từ SUV tương tự như mẫu MPV Tourneo Courier là một lựa chọn tuyệt vời.

Và nếu bạn muốn tránh xa động cơ diesel, Ford cung cấp động cơ xăng ba xi-lanh EcoBoost, trong khi mẫu xe hoàn toàn chạy điện E-Transit Courier sẽ sớm gia nhập đội hình.


Một loạt các cập nhật giúp Citroen Berlingo, cùng với các mẫu xe cùng nền tảng từ Peugeot, Vauxhall, Fiat và Toyota, luôn ở vị trí hàng đầu trong phân khúc xe van nhỏ. Kết nối được cải thiện, trong khi các động cơ và hệ thống truyền động điện hiệu quả hơn, giúp giảm chi phí vận hành hàng ngày.


Ford Transit Custom


Transit luôn đồng nghĩa với thị trường xe van, và mẫu Custom cỡ trung mới nhất là chiếc xe có khả năng lái giống ô tô nhất từ trước đến nay.


Nó cung cấp không gian hàng hóa rộng rãi, sự thoải mái trong cabin và công nghệ trên xe khiến nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời toàn diện, trong khi các động cơ diesel của Ford rất tiết kiệm nhiên liệu.


Nguồn bài viết https://www.autoexpress.co.uk/

7 views0 comments

コメント


bottom of page