top of page

Citroen Ami Peps – Phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 4 tuổi của "bé cưng" xe điện

Citroen vừa ra mắt phiên bản cao cấp nhất của dòng xe điện đô thị độc đáo Ami, với tên gọi My Ami Peps, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của mẫu xe này.

My Ami Peps – Phong cách thể thao, cá tính


Với giá bán khởi điểm từ £8,595 (khoảng 250 triệu đồng) tại Anh My Ami Peps thừa hưởng thiết kế mặt trước màu đen, ốp đèn pha, cản và ốp vòm bánh xe từ phiên bản My Ami Buggy lấy cảm hứng off-road.


Xe còn sở hữu bộ mâm lạ mắt, cánh lướt gió sau và họa tiết đồ họa đầy màu sắc trên cửa và cột C, tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và cá tính.


Bên trong, My Ami Peps được trang bị bảng đồng hồ nhỏ gọn sau vô lăng hiển thị các thông tin quan trọng cho người lái, cùng kẹp điện thoại thông minh để cung cấp tính năng dẫn đường, nghe nhạc và đàm thoại thông qua giao diện My Ami Play/ứng dụng điện thoại.


Ngoài ra, xe còn có lưới cửa màu cam, hộc chứa đồ, dây đai và đường chỉ khâu trên thảm sàn.


Những thay đổi khác trong dòng xe Ami


Citroen đã quyết định thay thế màu sơn Ami Blue ban đầu bằng màu mới "Night Sepia" tối hơn, pha trộn giữa nâu và xám. Màu sơn này sẽ được sử dụng cho mọi chiếc Ami mới từ nay về sau.


Phiên bản Ami Cargo – biến thể thương mại một chỗ ngồi, được thiết kế cho mục đích giao hàng chặng cuối – đã bị loại bỏ.


Thay vào đó, khách hàng có thể mua bộ "My Ami Cargo Kit" với giá £259 (khoảng 7.5 triệu đồng), cho phép chuyển đổi bất kỳ chiếc Ami chở khách nào thành cấu hình giao hàng (hoặc ngược lại) trong vòng 5 phút. Bộ kit bao gồm các tấm ngăn, bề mặt tải hàng và lưới che đồ, giúp Ami có thể chở tới 340 lít hàng hóa.


17 views0 comments

Comments


bottom of page