top of page

Lịch trình 3 Ngày Sapa, Moana, Fansipan Và Chợ Cắn Cấu bằng xe Limousine Cao Cấp

Đắm chìm trong sự huyền bí và xa hoa, hành trình 3 ngày của bạn sẽ bắt đầu tại Hà Nội và đưa bạn qua những địa điểm hấp dẫn như SAPA, MOANA, FANSIPAN và Chợ Cầu Cần Cẩu


Hứa hẹn không chỉ là một chuyến du lịch mà còn là một chuyến đi hòa quyện giữa sự thoải mái, phong cách và sức hút quyến rũ của các điểm đến.Lịch trình chi tiết 3 Ngày Sapa, Moana, Fansipan Và Chợ Cắn Cấu


Ngày 01: HÀ NỘI - NỘI BÀI - SAPA - CAT CAT


06:20: Tài xế đón quý khách tại điểm hẹn và đến Sapa qua tuyến đường Hà Nội - Lào Cai.


Hòa mình vào cảnh đẹp hùng vĩ đi qua những điểm đặc biệt như Trường Đại học Ngoại Ngữ, Công Viên Hoa Bình và Khu Công Nghiệp Thăng Long.


13:00 - 13:30: Đến Sapa, nhận phòng và dùng trưa tại khách sạn. Sau đó, khám phá làng Cat Cat để ngập tràn trong cuộc sống hàng ngày của người dân tộc H'Mông. Thăm thác Tiên Sa và tận hưởng các màn biểu diễn văn hóa truyền thống tại nhà máy thủy điện cũ.


18:00: Dùng tối và có thời gian tự do. Bạn có thể chụp hình tại Nhà thờ Đá Sapa, trải nghiệm Chợ Tình Sapa (mỗi tối thứ Bảy) hoặc thưởng thức các món ăn nướng đặc sản cùng rượu San Lung nổi tiếng làm tan chảy lạnh giá Sapa. Qua đêm tại Sapa.


Ngày 02: SAPA - CHỢ CẦN CẨU - SAPA


06:30: Thưởng thức bữa sáng tại khách sạn.


07:00: Xuất phát đến Simacai để trải nghiệm Chợ Cầu Cần Cẩu độc đáo, nơi tập trung đa dạng dân tộc. Thăm thú chợ náo nhiệt và thử thách mua sắm cùng người dân địa phương.


10:00: Thời gian tự do để mua sắm và đắm chìm trong văn hóa địa phương. Trưa tại nhà hàng với món Thắng Cố nổi tiếng và rượu bắp cải Bac Ha.


13:30: Quay trở lại Sapa bằng xe buýt.


17:00: Trở về khách sạn nghỉ ngơi.


18:00: Dùng tối và thời gian tự do. Cân nhắc thư giãn với một buổi tắm thảo dược Red Dao (tự trả phí). Qua đêm tại Sapa.


Ngày 03: SAPA - FANSIPAN - HÀ NỘI


07:00: Bữa sáng tại khách sạn, sau đó thời gian tự do.


08:00: Xuất phát đến Trạm Cáp Treo Fansipan. Bắt đầu hành trình chinh phục với hệ thống cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới. Khám phá vẻ đẹp thần bí của Fansipan, bao gồm Cổng Thiên Đàng Thanh Vân Đặc Lộ, Bích Vân Thiên Tự và tượng Phật A Di Đà hùng vĩ.


Trưa: Trở về Sapa để trưa.


12:45: Chuyển đến bến xe để làm thủ tục và bắt đầu chuyến đi về Hà Nội.

19:30: Trở về Nội Bài/ Hà Nội. Chương trình kết thúc. Hẹn gặp lại!


Hòa mình vào trải nghiệm phi thường với dịch vụ Limousine của Vietnam Transport, đảm bảo sự thoải mái và phong cách suốt hành trình khám phá Bắc Việt Nam của bạn.


Làm thế nào để đặt thuê Xe Van, Minibus, SUV từ Hà Nội đến Sapa với chúng tôi?


Việt Nam Transport chắc chắn sẽ có giá tốt để kích thích du lịch, thuê Xe SUV riêng, Van, Minibus Limousine từ Hà Nội đến Sapa. Hãy liên hệ ngay để nhận ưu đãi ngay lập tức.


Liên hệ với Vietnam Transport


Dịch vụ cho thuê xe Limousinexe du lịch cao cấp từ 4-45 chỗ tại Hà Nội

A: Lo 3, A1-A2-A3, Cu Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

T: VN: 0965.134.966 EN: +84.899.16.2338

Tax: 0110428609


MENU14 views0 comments

Comentarios


bottom of page