top of page

Lịch trình 4 ngày đến Vịnh Hạ Long, Hạ Long Park, Sapa và Fansipan với Vietnam Transport


Bắt đầu hành trình phiêu lưu tuyệt vời trong 4 ngày khám phá những cảnh đẹp kỳ diệu tại Vịnh Hạ Long, Hạ Long Park, thị trấn xinh đẹp Sapa và chinh phục ngọn núi hùng vĩ Fansipan.


Do Vietnam Transport tổ chức, lịch trình cẩn thận này hứa hẹn một hành trình đắm chìm trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời và những kho báu văn hóa.

Chi tiết lịch trình


Ngày 1: Hà Nội - Vịnh Hạ Long

8:15 - 9:00 SA: Đón tại các khách sạn trung tâm ở Phố Cổ và Nhà hát Lớn để bắt đầu hành trình đến Vịnh Hạ Long.


11:30 SA - 12:00 CH: Đến cảng Vịnh Hạ Long, tập trung để làm thủ tục mua vé và lên tàu du ngoạn. Chuyến đi sẽ đi qua nhiều hòn đảo, bao gồm Hòn Gà Chọi và thưởng thức bữa trưa trên tàu.


2:00 CH: Thăm đảo Bồ Hòn, khám phá Hang Sửng Sốt và tham gia cưỡi kayak hoặc thuyền nan tại Hang Luồn. Tiếp theo, đến đảo Titop để tận hưởng bãi biển hoặc leo núi Titop. 4:30 CH: Quay trở lại tàu, thư giãn và ngắm hoàng hôn trên biển trước khi tàu trở về cảng.


5:30 CH: Xuống tàu, chuyển về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi. 7:00 CH: Ăn tối và thời gian tự do khám phá Chợ Đêm. Qua đêm tại Hạ Long.


Ngày 2: Hạ Long Park - Thành phố Hạ Long - Hà Nội

Buổi sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Có nhiều lựa chọn để khám phá như tắm biển Bãi Cháy hoặc thăm thị trấn 7 màu đầy màu sắc.


Hoặc có thể tham gia tour Yên Tử - Chùa Đồng, một trung tâm Phật giáo quan trọng (đặt trước). Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều: Tự do tại Công viên Hạ Long hoặc tham gia tour tham quan thành phố với các điểm tham quan như Cáp treo Nữ hoàng, Công viên Rồng, Công viên nước Typhoon, Bảo tàng Quảng Ninh và nhiều điểm đến khác. 5:00 CH: Trở về Hà Nội qua đường cao tốc.


8:30 - 9:00 CH: Đến Hà Nội, nhận phòng và khám phá ẩm thực Phố Cổ.


Ngày 3: Hà Nội - Sapa - Cát Cát

6:30 SÁ: Khởi hành từ Hà Nội đến Sapa qua đường cao tốc. 1:00 - 1:30 CH: Đến Sapa, ăn trưa, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.


Buổi chiều: Khám phá làng Cát Cát, trải nghiệm cuộc sống của cộng đồng dân tộc H'Mông, thăm Thác Tiên Sa và thưởng thức chương trình văn hóa truyền thống.


6:00 CH: Ăn tối và thời gian tự do khám phá Chợ Tình hoặc thưởng thức đặc sản địa phương và rượu San Lùng. Qua đêm tại Sapa.


Ngày 4: Sapa - Cáp treo Fansipan - Hà Nội


7:00 SÁ: Ăn sáng và thời gian tự do. 8:00 SÁ: Xuất phát đến Ga cáp treo Fansipan để bắt đầu chinh phục đỉnh Fansipan, đỉnh cao nhất Đông Dương.


Thưởng thức cảnh đẹp, thăm Chùa Bích Vân, tượng Phật Đại và các ngôi đền cổ. 11:30 SA: Trở lại Sapa, trả phòng, ăn trưa và thư giãn. 1:15 CH: Chuyển về Hà Nội.


7:00 CH: Đến Sân bay Nội Bài. Kết thúc chương trình. Chúc bạn một chuyến đi an toàn!


Làm thế nào để đặt thuê Xe Limousine từ Hà Nội đến Hạ Long, Sapa với chúng tôi?


Vietnam Transport chắc chắn có giá tốt để kích cầu du lịch.


Thuê Xe SUV, Van, Minibus từ Hà Nội đến Sapa, vui lòng liên hệ để nhận ưu đãi ngay.


Cách đặt thuê Xe Limousine từ Hà Nội đến Sapa với chúng tôi?


Vietnam Transport chắc chắn có giá tốt để kích thích du lịch, cho thuê Xe SUV, Xe Van, Minibus Limousine từ Hà Nội đến Sapa, hãy liên hệ để nhận được ưu đãi ngay lập tức.


VIETNAM TRANSPORT


Dịch vụ cho thuê xe Limousinexe du lịch cao cấp từ 4-45 chỗ tại Hà Nội

A: Lo 3, A1-A2-A3, Cu Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

T: VN: 0965.134.966 EN: +84.899.16.2338

Tax: 0110428609


MENU

15 views0 comments

Comments


bottom of page