top of page

Huyndai của nước nào? Tổng Quan về Hyundai Motor Company và Chiến Lược Phát Triển Toàn Cầu

Huyndai của nước nào?

Motor Company, hay còn gọi là Công ty ô tô Hyundai, là một trong những công ty ô tô lớn nhất của Hàn Quốc, là công ty trụ cột của Tập đoàn ô tô Hyundai (Hyundai Motor Group).Lịch sử hình thành và phát triển của Hyundai

Trong năm 2020, Hyundai Motor Group xếp thứ tư trên thế giới về doanh số bán hàng, bán được tổng cộng 6,52 triệu xe.


Trong năm 2020, Hyundai Motor Company xếp thứ mười trong ngành ô tô và linh kiện trên danh sách Fortune Global 500 với doanh số bán hàng xe hơi.


Từ năm 2017 đến nay, doanh số bán hàng xe du lịch của Beijing Hyundai đã liên tục giảm, với 500.000 xe được bán vào năm 2020.


Năm 2019, Hyundai xếp thứ sáu trong số các thương hiệu ô tô trên toàn cầu, bán khoảng 4,42 triệu xe (không tính thương hiệu Kia). Các thương hiệu ô tô du lịch của hãng bao gồm Hyundai (Hyundai) và Genesis, thương hiệu sang trọng.


Vào năm 2019, Beijing Hyundai, một liên doanh giữa Hyundai Motor Company và Công ty Đầu tư ô tô Bắc Kinh, đã bán được 700.000 xe, đứng thứ 12 trong số các nhà sản xuất ô tô du lịch trong nước.Ai là người sáng lập ra Hyundai

Hyundai Motor Company được thành lập vào năm 1967 bởi ông Chung Ju-yung, người đã sáng lập Tập đoàn Hyundai. Trụ sở chính của công ty đặt tại Seoul, Hàn Quốc, và Chủ tịch hiện tại là Chung Eui-sun.


Vào ngày 11 tháng 12 năm 2020, Hyundai Motor đã mua lại 80% cổ phần của Boston Dynamics, với giá trị ước tính là 1,1 tỷ đô la Mỹ.


Vào ngày 24 tháng 3 năm 2021, Chung Mong-koo, Chủ tịch danh dự của Hyundai Motor Group, đã từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Hyundai Mobis được tổ chức tại cuộc họp cổ đông của công ty.


Ông cũng từ chức khỏi vị trí quản lý không đăng ký của Hyundai Motor. Theo tin từ Reuters ngày 29 tháng 3, Hyundai Motor của Hàn Quốc đã thành lập một công ty liên doanh với LG Energy Solution tại Indonesia.


Các mẫu xe chính của Hyundai

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2022, theo Reuters, Hyundai Motor Company đã lên kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất ô tô điện mới tại Hoa Kỳ và đã thảo luận với các quan chức của tiểu bang Georgia. Các mẫu xe chính của Hyundai bao gồm Sonata, Elantra, Santa Fe và Tucson.Sonata, được gọi là Sonata ở Trung Quốc, là một dòng xe trung bình toàn cầu của Hyundai từ năm 1986. Tên Sonata trong tiếng Latinh có nghĩa là "âm nhạc".


Thế hệ thứ mười của Sonata, với thiết kế "Sensuous Sportiness", đã được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Shanghai vào tháng 4 năm 2019.


Elantra, được gọi là Elantra ở Trung Quốc, là một dòng xe hạng nhỏ toàn cầu của Hyundai từ năm 1992. Tên Elantra trong tiếng Anh có nghĩa là "hứng khởi".


Thế hệ thứ bảy của Elantra, cũng có thiết kế "Sensuous Sportiness", đã được giới thiệu dưới dạng Elantra 2021 trên đường trực tuyến West Hollywood, California, Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2020. Phiên bản sản xuất của thế hệ thứ bảy Elantra đã được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh vào tháng 9 năm 2020.


Triết lý của tập đoàn:


- Tạo ra văn hóa: Tôn trọng cá nhân, tạo ra văn hóa ô tô hướng tới con người.

- Dựa trên tinh thần thách thức của sáng tạo, tạo ra một cuộc sống ô tô phong phú và đa dạng, cố gắng cân bằng giữa cổ đông, khách hàng, nhân viên và những người liên quan có lợi với ngành công nghiệp ô tô.


Nghiên cứu và phát triển của tập đoàn:


Tập trung vào Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nam Dương (Trung tâm nghiên cứu của Hyundai Kia tại Hàn Quốc) làm trung tâm, Hyundai đang xây dựng một mạng lưới nghiên cứu toàn cầu, tổng hợp sức mạnh nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Ấn Độ để duy trì tính linh hoạt của sản phẩm và phản ứng ngay lập tức vào nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng địa phương.


Trung tâm nghiên cứu ở nước ngoài cũng chịu trách nhiệm phát triển mô hình chiến lược cho mỗi khu vực và hỗ trợ sản xuất địa phương.


Vằng cách tập trung vào mạng lưới nghiên cứu và phát triển toàn cầu tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Ấn Độ, Hyundai tập trung vào việc phát triển công nghệ và xe hạng chất lượng phù hợp với thị trường khu vực.


Dịch Vụ Thuê Xe Hyundai Chất Lượng Cao từ Vietnam Transport

Chào mừng bạn đến với Vietnam Transport, nơi cung cấp các dịch vụ thuê xe Hyundai chất lượng cao nhất.


Với đội ngũ xe hiện đại và đa dạng, chúng tôi cam kết đem lại trải nghiệm thuê xe an toàn, tiện lợi và đáng nhớ cho khách hàng.


Các dòng xe Hyundai của chúng tôi bao gồm Sonata, Elantra, Santa Fe, Tucson và nhiều dòng xe khác, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của bạn, từ các chuyến công tác đến du lịch cá nhân hoặc đoàn.


Với dịch vụ chuyên nghiệp, lái xe kỹ năng cao và cam kết đến sự hài lòng của khách hàng, Vietnam Transport là đối tác lý tưởng cho mọi nhu cầu thuê xe của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và đặt dịch vụ của bạn!

24 views0 comments

Comentarios


bottom of page