top of page

Hãng Xe Toyota của nước nào?: Hành Trình Trở Thành Hãng Ô Tô Hàng Đầu Thế Giới


Toyota: Hãng Sản Xuất Ô Tô Hàng Đầu Thế Giới

Toyota là một trong những hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới và có trụ sở tại Nhật Bản.Toyota Motor Corporation, có trụ sở tại Thành phố Toyota, tỉnh Aichi và quận Bunkyo, Tokyo, Nhật Bản, là một trong những công ty ô tô nổi tiếng nhất trên thế giới.


Từ năm 2008, Toyota đã vượt qua Tập đoàn General Motors của Mỹ để trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu toàn cầu.


Hãng sản xuất này cung cấp nhiều thương hiệu xe nổi tiếng như Lexus và các dòng xe từ cao cấp đến phổ thông.


Trụ Sở và Sứ Mệnh của Toyota

Trong năm 2019, Toyota đã bán được khoảng 10,74 triệu xe trên toàn cầu. Thị trường lớn nhất của hãng là tại Mỹ, nơi đóng góp khoảng 2,76 triệu xe vào doanh số bán hàng trong năm đó.
Toyota cũng đạt được thành công tại thị trường Trung Quốc, với khoảng 1,62 triệu xe được bán vào năm 2019, chủ yếu thông qua các liên doanh FAW Toyota và GAC Toyota.


Thành Công và Vị Thế của Toyota Trên Thị Trường Quốc Tế

Toyota không chỉ nổi tiếng với sản xuất ô tô, mà còn được biết đến với các thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp.Fortune đã xếp Toyota ở vị trí thứ hai trong danh sách 500 ngành công nghiệp xe hơi và phụ tùng hàng đầu trên thế giới năm 2020. Công ty cũng đã xuất hiện trong danh sách Fortune Global 500 năm 2021 và 2022, đứng thứ 9 và thứ 13 lần lượt.


Toyota Trong Danh Sách Fortune Global 500

Toyota có một lịch sử phát triển dài và ấn tượng. Từ việc sản xuất máy dệt vào thế kỷ 19, Toyota đã chuyển hướng sang ngành công nghiệp ô tô dưới sự lãnh đạo của Kiichiro Toyoda.


Lịch Sử Phát Triển ấn Tượng của Toyota

Qua những nỗ lực không ngừng, Toyota đã trở thành một trong những hãng xe hàng đầu trên thế giới với sứ mệnh sản xuất các dòng xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và chất lượng.26 views0 comments

Comments


bottom of page