top of page

Enterprise Rent-A-Car của nước nào? Sự Lựa Chọn Cho Thuê Xe Hàng Đầu Tại Mỹ Và Trên Toàn Cầu

Enterprise Rent-A-Car, thành viên của Enterprise Holdings, Inc., là công ty cho thuê xe lớn nhất tại Mỹ và là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Enterprise không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuê xe tốt nhất thông qua dịch vụ đa dạng, đội xe phong phú và công nghệ tiên tiến.


Điểm Nổi Bật Của Enterprise Rent-A-Car


Mạng lưới rộng khắp: Với hơn 8.500 địa điểm tại hơn 150 quốc gia, Enterprise mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng khi thuê xe ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Dịch vụ đa dạng: Enterprise cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe, bao gồm:

  • Thuê xe tự lái

  • Thuê xe có tài xế

  • Thuê xe ngắn hạn (theo giờ, ngày)

  • Thuê xe dài hạn (theo tuần, tháng)

  • Dịch vụ thuê xe doanh nghiệp

Đội xe phong phú: Enterprise sở hữu một đội xe đa dạng với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau, từ xe kinh tế đến xe sang trọng, xe SUV đến xe tải, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.


Công nghệ tiên tiến: Enterprise không ngừng đầu tư vào công nghệ để nâng cao trải nghiệm khách hàng, bao gồm:


  • Hệ thống đặt xe trực tuyến dễ dàng và tiện lợi

  • Ứng dụng di động giúp khách hàng quản lý việc thuê xe mọi lúc mọi nơi


Chăm sóc khách hàng tận tâm: Enterprise luôn đặt khách hàng làm trung tâm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thuê xe.

Lịch Sử Phát Triển Ấn Tượng


Enterprise Rent-A-Car đã trải qua hơn 100 năm phát triển và không ngừng mở rộng, từ một công ty nhỏ với 12 chiếc xe cho thuê vào năm 1918 đến một trong những thương hiệu cho thuê xe hàng đầu thế giới hiện nay.


Giải Thưởng Và Thành Tựu


Enterprise Rent-A-Car đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp cho thuê xe, khẳng định vị thế dẫn đầu và chất lượng dịch vụ vượt trội.


Năm 2019, Enterprise được bình chọn là "Thương hiệu Cho Thuê Xe Tốt Nhất Thế Giới" do The Points Guy (TPG) bình chọn và "Thương hiệu Cho Thuê Xe Tốt Nhất" tại Châu Á do Travel Weekly Asia bình chọn.

Năm 2019, Enterprise cũng đứng đầu trong khảo sát mức độ hài lòng khách hàng do J.D. Power thực hiện tại thị trường Bắc Mỹ.


Enterprise Rent-A-Car Tại Việt Nam


Enterprise đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua hình thức nhượng quyền cho MP Logistics. Với sự hợp tác này, Enterprise mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ đảm bảo.


Nguồn Baidu - Gemini Biên Dịch

18 views0 comments

Comments


bottom of page