top of page

Mini Countryman SE 1e rij-indruk: Có thú vị không khi lái xe điện Countryman?

TopGear vừa mới lái thử chiếc Mini Countryman SE điện mới. Trong số ra tháng 4 của chúng tôi (cuối tháng 3 tại cửa hàng), bạn có thể đọc toàn bộ bài đánh giá thử nghiệm; dưới đây là những điểm nổi bật.


Đối tượng thử nghiệm: Mini Countryman

  • Phiên bản: SE All4

  • Địa điểm: Cascais và vùng lân cận

  • Điều kiện thời tiết: nắng và khoảng 18 độ

  • Chiếc Mini này thực sự "maxi" hơn một chút...


Đúng vậy. Đó là ý tưởng của nó.


Countryman, như trước đây, một mẫu xe trung bình có bốn cửa crossover, là một phương tiện thay thế vui vẻ cho BMW X1 và X2 (kỹ thuật tương đồng).

Và nó cũng có sẵn dưới dạng xe điện đầy đủ và SE nhanh hơn. Chúng tôi đang lái thử phiên bản cuối cùng này.


Nó có nhanh chóng như một chiếc Mini nên có không?

Bạn nói đi: nó có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 5,6 giây. Đó chỉ chậm hơn 0,2 giây so với Countryman JCW 300 mã lực trên xăng. Và nó rẻ hơn hàng chục nghìn euro...

Nó có được lắp ráp tốt không?

Chắc chắn. Bên trong là sự kết hợp của những chi tiết đẹp và nhờ vào hình dáng hộp chữ nhật thân thiện của bên ngoài, bạn có đủ không gian đầu ở phía sau. Hệ thống giải trí của nó (trên một màn hình tròn lớn) chạy trên hệ thống OS9 mới, được cải thiện mạnh mẽ, và có tám chế độ trải nghiệm.


Bạn có thể sử dụng có thể sử dụng hai trong số chúng, nhưng vẫn là một điều tốt.


Làm sao để lái nó?

Nó lái rất vui vẻ. Điều này nói lên nhiều điều. Vị trí ngồi cao (bạn không mua một chiếc crossover vô nghĩa), nhưng trọng lượng thấp trên cơ thể.Vì vậy, nó đi qua các cung đường mạnh mẽ và với đầy đủ sự kiểm soát, nhưng hiệu ứng nghiêng trọng tâm trên tai bên trong khá mạnh mẽ, làm cho những chuyến đi hấp dẫn và tạo ra tính cách cho nó.


Điều này thường thiếu trong các xe điện, vì vậy làm tốt lắm, Mini. Tùy thuộc vào chế độ lái, nó cũng phát ra rất nhiều âm thanh qua loa, nhưng may mắn là bạn có thể tắt nó đi.


Giá của Mini Countryman SE là bao nhiêu?


Gần 50 nghìn euro. Đó là một số tiền lớn, đúng vậy - nhưng nó rẻ hơn 10 nghìn euro so với một chiếc iX1 có cùng dòng động cơ. Nếu bạn không cần lái nhanh, thì cũng có Countryman E với giá khoảng 43 nghìn euro.


Đọc bài kiểm tra đầy đủ của chúng tôi về Mini Countryman SE trên Tạp chí TopGear 226, từ ngày 28 tháng 3 tại cửa hàng!

438 views0 comments

Comments


bottom of page