top of page

Mercedes-AMG G63 Trở Lại Mạnh Mẽ, Mạnh Mẽ và Điện

Mercedes đã ra mắt phiên bản mới nhất của dòng xe G63 với động cơ V8 được hỗ trợ bởi công nghệ 48 volt của Mercedes.


Tìm kiếm chiếc Mercedes mới hoặc đã qua sử dụng tiếp theo của bạn? Tìm nó tại đây với CARmag.

“Dòng G-Class là biểu tượng của ngành công nghiệp ô tô và Mercedes-AMG G 63 đã là mẫu xe phổ biến nhất trong nhiều năm.


Điều này không chỉ là nghĩa vụ mà còn là động lực cho chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho hiệu suất được nâng cao trở nên rõ ràng hơn - cả trên và ngoài đường.” - Michael Schiebe, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Mercedes-AMG GmbH và Trưởng bộ phận Kinh doanh Xe Mercedes-Benz G-Class & Mercedes-Maybach.


Ấn tượng đầu tiên là quan trọng và chiếc G63 mới ngay lập tức phát hiện ra mình thông qua màu ngoại thất MANUFAKTUR hyper blue mango độc quyền của mẫu xe này trang trí trên thân xe sửa đổi.


Những thay đổi về mặt ngoại thất của G63 là nhẹ nhàng nhưng bao gồm một bumper trước mới của AMG, ba louver dọc phía trước của lỗ thông gió, các lỗ tròn bằng thép không gỉ trên bumper, đèn pha LED MULTIBEAM, một biểu tượng AMG và bánh xe hợp kim AMG 20 inch.Bên trong được đặc trưng bởi một vô lăng ba chấu, các phần da Nappa, ghế da hai màu và màn hình trung tâm và tài xế 12.3 inch là một phần của hệ thống MBUX.

G63


G63 mới là một trong những cột mốc cuối cùng của huy hiệu V8 BiTurbo, và trong cấu hình này, động cơ V8 tăng áp 4.0 lít có khả năng sản xuất 430 kW và 850 N.m.


Mercedes-AMG G63 có thể đạt tốc độ 100 km/h từ tình trạng đứng yên trong 4.4 giây và, khi trang bị gói hiệu suất AMG, giảm thời gian đó xuống 0.1 giây. Hệ thống truyền động cũng bao gồm công nghệ 48 volt của công ty và một máy phát khởi động tích hợp, cung cấp thêm 15 kW và 200 N.m cho những cú tăng tốc ngắn.


Được kết hợp với động cơ V8 là hộp số AMG SPEEDSHIFT TCT 9G quen thuộc.Dưới bộ khung cơ bắp là hệ thống treo ACTIVE RIDE CONTROL của Mercedes AMG với cốt lõi cuộn và cân chỉnh thích ứng. Các thành phần thủy lực hoạt động thay thế các cốt lõi truyền thống cơ học.

440 views0 comments

Comments


bottom of page