top of page

Lịch trình Cao Bằng trong 3 Ngày với Xe Limousine của Vietnam Transport

Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của tỉnh Cao Bằng tại Việt Nam với chuyến tham quan 3 ngày tinh tế của chúng tôi.


Chương trình của chúng tôi hứa hẹn một hành trình khám phá mượt mà của vùng đất hấp dẫn này, mang đến cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời và gặp gỡ văn hóa đặc sắc.Những điểm nổi bật của chuyến đi


Bao gồm viếng thăm Núi Thủng tuyệt vời (Magic Eye Mountain) nằm ẩn mình tại Tra Linh, Cao Bằng, khám phá di tích lịch sử Pac Bo, ghé thăm thác nước lớn thứ tư trong top 10 thác nước đẹp nhất thế giới, cùng trải nghiệm vẻ đẹp thanh bình của Hồ Ba Bể, một trong 100 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới nằm trong lòng dãy núi hùng vĩ.


Lịch trình chi tiết

Ngày 1: Hà Nội - Cao Bằng - Pac Bo

6:00-6:30 Sáng: Xe và lái xe của Vietnam Transport sẽ đón khách tại các khách sạn quanh khu phố cổ và Nhà hát Lớn, khởi hành đến Cao Bằng qua đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Dừng chân để tự phục vụ bữa sáng tại các điểm dừng trên đường. Trải nghiệm các đèo nổi tiếng như Đèo Giang và Đèo Gầm.


Buổi trưa: Ăn trưa tại một nhà hàng trên Đèo Gầm.


Sau bữa trưa, tiếp tục hành trình đến Cao Bằng. Khách hàng có thể thưởng ngoạn những đèo ngoạn mục như Đèo Khau Khang, Đèo Cao Bạc và Đèo Tải Ho Sín.


3:30 Chiều: Đến Pac Bo, thăm quan di tích lịch sử (cách thành phố Cao Bằng 50km). Khám phá cuộc sống và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời kỳ kháng chiến từ 1941 đến 1945, chụp ảnh tưởng niệm tại Suối Lệ Nin - Núi Mác, thăm Hang Cốc Bó và chụp ảnh tại cột mốc 0km của Con đường Hồ Chí Minh. Nếu có thời gian và theo yêu cầu, xe sẽ dừng để khách hàng tham quan di tích tưởng niệm Kim Đồng.


6:30 Tối: Đến thành phố Cao Bằng, dùng tối và nhận phòng tại khách sạn. Buổi tối tự do để khách hàng khám phá thành phố Cao Bằng về đêm. Qua đêm tại Cao Bằng.


Ngày 2: Cao Bằng - Ban Giốc - Núi Thủng - Cao Bằng

6:00 Sáng: Xe và lái xe của Vietnam Transport sẽ đón khách để đi ăn sáng. Sau khi ăn sáng, nhóm khởi hành khám phá Công viên địa chất toàn cầu Non Nước Cao Bằng. Công viên địa chất quốc gia này có diện tích hơn 3275 km2 ở phía bắc nhất của tỉnh Cao Bằng, Việt Nam.


9:00 Sáng: Đến Ban Giốc để thăm:


Hang Ngườm Ngao (Hang Hổ), một trong những hang động đẹp nhất ở phía Bắc. Hang động này nằm tại làng Gùn, xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, nằm kẽm trong một ngọn núi, cách thác nước Ban Giốc khoảng 5km.


Thác nước Ban Giốc, cao 53m, được coi là một trong những thác nước đẹp nhất Việt Nam và là thác lớn thứ tư trong top 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới, nằm ở biên giới giữa hai quốc gia.


11:00 Trưa: Ăn trưa tại Trà Lĩnh. Sau bữa trưa, xe tiếp tục đến Núi Thủng (hoặc Núi Mắt của Thượng Đế). Dừng chân tại Thung Lũng Na Ma hoặc Thung Lũng Quyến Rũ của rừng núi Cao Bằng để ngắm nhìn và chụp ảnh của núi Thủng, một tác phẩm điển hình của sự hình thành địa chất giữa một cảnh quan đẹp như tranh vẽ.


6:30 Tối: Quay trở lại thành phố Cao Bằng, dùng tối và nhận phòng tại khách sạn. Buổi tối tự do để khách hàng khám phá thành phố Cao Bằng về đêm. Qua đêm tại Cao Bằng.


Ngày 3: Cao Bằng - Hồ Ba Bể - Hà Nội

6:00 Sáng: Thanh toán và ăn sáng tại nhà hàng (hoặc khách sạn). Khởi hành đến Hồ Ba Bể.


11:00 Sáng: Đến thị trấn Chợ Rã, dùng trưa tại một nhà hàng. Sau bữa trưa, xe đưa khách đến bến phà Công viên Quốc gia Ba Bể để tham quan hồ. Khách thư giãn trên chiếc thuyền nhỏ, ngắm cảnh và tìm những điểm chụp ảnh đẹp. Thuyền sẽ dừng tại:


Ao Tiên: Nằm ở góc hồ Ba Bể, đó là một ao nước nhỏ nằm giữa núi cao.


Đền An Ma: Nằm trên một ngọn núi nhỏ giữa hồ. Truyền thuyết kể rằng, trong thời kỳ chiến tranh phong kiến Lê - Mạc, các tướng của Mạc rút lui vào Hang Puông và sinh sống ở đó. Người dân xây dựng một đền thờ tưởng nhớ các tướng Mạc, sau này bị bỏ hoang để tránh bị phát hiện bởi quân Lê, vì vậy đổi tên thành Đền An Ma.


2:30 Chiều: Quay trở lại bến phà và lên xe về Hà Nội.


7:00 Tối: Đến Hà Nội. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại!


Làm thế nào để đặt thuê Xe Limousine từ Hà Nội đến Cao Bằng với chúng tôi?


Vietnam Transport chắc chắn có giá tốt để kích thích du lịch, thuê Xe SUV riêng, Xe Van, Xe Minibus Limousine từ Hà Nội đến Cao Bằng, vui lòng liên hệ để nhận ưu đãi ngay lập tức.


VIETNAM TRANSPORT


Dịch vụ cho thuê xe Limousinexe du lịch cao cấp từ 4-45 chỗ tại Hà Nội

A: Lo 3, A1-A2-A3, Cu Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

T: VN: 0965.134.966 EN: +84.899.16.2338

Tax: 0110428609


MENU

18 views0 comments

Commenti


bottom of page