top of page

LDV: Một Công Ty Trung Quốc Tạo Ra Sự Ra Mắt Địa Phương Khác

Updated: Apr 23

Gần đây, LDV (Leyland DAF Vehicles), một thương hiệu chủ yếu được liên kết với SAIC Motors, một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Trung Quốc, đã gia nhập vào cảnh ô tô địa phương.SAIC Motors cũng sở hữu các thương hiệu toàn cầu như MG và Maxus. Ngoài ra, LDV là một đối tác chiến lược trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc cho các nhà sản xuất lớn như General Motors và Volkswagen.LDV nổi tiếng với việc sản xuất các loại bakkies, SUV và xe van. Hãng này dự định nhập vào thị trường địa phương với một dòng xe bakkies kép T60 sẽ cạnh tranh với các mẫu như GWM P-Series, JAC T9, Toyota Hilux, Ford Ranger, VW Amarok, Isuzu D-Max và Nissan Navara, để kể một số.


Mặc dù vẫn chưa biết nhiều về T60, LDV mong đợi lô hàng đầu tiên sẽ ra mắt tại Nam Phi vào tháng 5, với một bảo hành toàn diện 5 năm/200.000km và một kế hoạch bảo dưỡng 5 năm/100.000km là tiêu chuẩn.

Những gì chúng ta biết được, là dòng xe T60 sẽ được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh 2.0-lít bi-turbo với công suất 160kW và mô-men xoắn 500Nm.


Chúng tôi dự đoán rằng LDV sẽ kết hợp động cơ này với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ZF 8 cấp, cung cấp sự lựa chọn giữa cấu hình 4x2 hoặc 4x4. Điều này sẽ đưa T60 vào cuộc cạnh tranh với những đối thủ nghiêm túc trong phân khúc tương ứng.


Theo LDV, trụ sở của hãng sẽ đặt tại Sandton, phục vụ một mạng lưới các đại lý trên toàn quốc. Hiện nay, việc xây dựng cửa hàng đại lý LDV đầu tiên tại Sandton đã hoàn thành, và thỏa thuận về một kho phân phối phụ tùng quốc gia đang gần kết thúc.


"Ít hãng xe có thể tự hào với lịch sử và thành tích của LDV.


Trên phạm vi toàn cầu, SAIC và các thương hiệu xe của nó như LDV vượt xa các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc khác, và trên phạm vi vùng miền, LDV đã chứng minh và khẳng định chính mình một cách vững chắc và đã thành công tại các thị trường lái phải như Úc và New Zealand, nơi mà nó là một thương hiệu rất phổ biến," Ockert Conradie, Tổng Giám đốc của LDV Nam Phi cho biết.


Trích Nguồn Top Gear

15 views0 comments

Comments


bottom of page