top of page

Bảng Giá Vé và Lưu Ý Cần Biết Khi Đi Bến Phà Đồng Bài Đi Đảo Cát Bà

Lưu Ý Khi Đi Bến Phà Mới Ra Đảo Cát Bà


Bến phà Đồng Bài tọa lạc cách bến Gót cũ khoảng 3 km và thời gian di chuyển qua eo biển Cát Hải tăng thêm 10 phút so với trước đây.Từ ngày 1/3, bến phà Đồng Bài thay thế bến phà Gót để vận chuyển khách từ đất liền ra đảo Cát Bà.Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bến phà mới này:


1. Chiều rộng của bến mũi có thể đón cùng lúc hai phà to và một phà nhỏ.

2. Đường xuống phà có ba làn dành cho ôtô, chiều ngược lại chỉ có một làn.

3. Khu nhà chờ rộng hơn 830 m2, có hệ thống mái che khoảng 1.400 m2.


Thông Tin Về Giá Vé và Thời Gian Chạy Phà


Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, du khách đi qua cầu Tân Vũ và đến ngã tư đối diện Nhà máy sản xuất ôtô Vinfast sẽ thấy biển chỉ dẫn đi vào bến phà Đồng Bài.Khoảng cách từ đường ôtô Tân Vũ - Lạch Huyện đến trạm bán vé xuống phà là khoảng 2 km.

Thời gian chạy phà từ bến Đồng Bài đến bến Cái Viềng trên đảo Cát Bà là khoảng 1,86 km, dài hơn tuyến cũ 120 m và thời gian di chuyển qua eo biển Cát Hải kéo dài thêm khoảng 10 phút.


Bến phà mới rộng 8 ha, có nhà chờ lớn đủ tiện nghi và đường vào rộng rãi. Khu vực cập mũi để đón khách và các phương tiện giao thông dài 61,4 m, rộng 35 m, dốc gần 11%, cùng lúc đón hai phà to và một phà nhỏ.Thời gian chạy phà từ bến Đồng Bài là từ 5h30 đến 18h30, và từ bến Cái Viềng cũng từ 5h30 đến 18h.


Thời gian giữa mỗi chuyến phà dao động từ 30 phút đến một tiếng, tùy thời điểm trong ngày.


Bảng Giá Vé (Áp dụng từ 1/1 đến 30/6)

- Người đi xe đạp: 9.800 đồng

- Người đi xe máy: 37.000 đồng

- Ôtô dưới 9 chỗ ngồi: 159.000 đồng

- Ôtô từ 9 đến 24 chỗ: 175.000 đồng

- Ôtô từ 24 đến dưới 32 chỗ: 200.000 đồng


Những người có hộ khẩu ở huyện Cát Hải được giảm giá vé.


Du khách không sử dụng phương tiện cá nhân qua phà có thể thuê xe ôtô vào trung tâm đảo với giá dao động từ 350.000 đồng đến 1,6 triệu đồng, tùy loại xe.


Dịch vụ thuê xe limousine để đi Phà Đồng Bài - Cát Bà


Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Phà Đồng Bài và mong muốn sự xa hoa và thoải mái trong phương tiện di chuyển, dịch vụ thuê xe limousine đi Phà Đồng Bài của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.


Phà Đồng Bài, với phong cảnh tuyệt đẹp và những con đường quanh co, được khám phá tốt nhất bằng phong cách, và những chiếc xe limousine của chúng tôi cung cấp sự pha trộn hoàn hảo giữa sự thanh lịch và tiện nghi cho chuyến đi của bạn.

38 views0 comments

Comments


bottom of page