top of page

Lịch trình 10 ngày bằng xe Limousine tuyệt vời cùng Vietnam Transport

Updated: Apr 24

Trong chuyến hành trình này, chúng ta sẽ khám phá những địa điểm độc đáo và tận hưởng những trải nghiệm thú vị trên đường bằng xe Limousine của Vietnam Transport.


Hãy cùng tôi bắt đầu cuộc hành trình đầy phấn khích này!
Chi tiết lịch trình

Ngày 1: Bắt đầu sớm vào buổi sáng (khoảng 5 giờ sáng) từ Hà Nội đến đảo Cát Bà, đến cảng. Từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, nhóm sẽ tham gia chuyến du thuyền, và sau chuyến du thuyền, chúng ta sẽ lái xe từ Cát Bà đến Ninh Bình.


Ngày 2: Ninh Bình - Từ sáng sớm, chúng ta sẽ lái xe xung quanh khu vực: Tràng An, Hang Múa, Hoa Lư. Khoảng 5 giờ chiều, chúng ta sẽ lái xe từ Ninh Bình đến Vườn quốc gia Pù Luông.


Ngày 3: Leo núi và trekking tại Pù Luông, có thể có một chút lái xe xung quanh khu vực (đến điểm bắt đầu trekking hoặc đón nhóm từ điểm kết thúc trekking).


Ngày 4: Toàn bộ ngày lái xe từ Pù Luông đến Phong Nha với một số điểm dừng nhỏ trên đường.


Ngày 5: Thăm hang động và thực hiện các chuyến trekking tại Phong Nha, có thể có một chút lái xe xung quanh khu vực (đến hang động Thiên Đường, ví dụ).


Ngày 6: Sáng sớm, chúng ta sẽ lái xe đến Huế - có thể thăm Hang động Vinh Mốc trên đường. Đi bộ trong Huế trong vài giờ, thăm các ngôi chùa khác nhau và công viên giải trí nước bỏ hoang. Vào buổi tối, chúng ta sẽ lái xe đến Cầu Rồng và trở về khách sạn (tại Đà Nẵng).


Ngày 7: Lái xe đến các địa điểm khác nhau xung quanh Đà Nẵng - phụ thuộc vào tình hình. Đèo Hải Vân, trung tâm thành phố, núi Khỉ. Vào buổi tối, lúc 21:00, chúng ta sẽ lái xe đến Cầu Rồng và trở lại khách sạn (tại Đà Nẵng).


Ngày 8: Lái xe từ Đà Nẵng đến bãi biển An Bàng (khách sạn) với một số điểm dừng trên đường (có thể là Núi Thanh). Vào buổi tối, chúng ta sẽ lái xe đến Hội An (hoặc có thể đến Hội An vào giữa ngày) và trở lại khách sạn.


Ngày 9: Lái xe trong và xung quanh Hội An trong suốt ngày theo yêu cầu của chúng ta (không xa - bãi biển, trung tâm thành phố, vv.).


Ngày 10: Chuyển đến cảng Sầm Sơn sớm vào buổi sáng, lấy hết hành lý - kết thúc dịch vụ.


Cách đặt thuê Xe Van, Xe Minibus, Xe SUV từ Hà Nội đi du lịch 10 ngày với chúng tôi?


Vietnam Transport chắc chắn có giá cả cạnh tranh để kích thích du lịch, thuê Xe SUV, Van, Minibus Limousine riêng từ Hà Nội đến Bình Liêu. Đừng ngần ngại liên hệ để nhận ưu đãi ngay.


Liên hệ với Vietnam Transport


Dịch vụ cho thuê xe Limousinexe du lịch cao cấp từ 4-45 chỗ tại Hà Nội


A: Lo 3, A1-A2-A3, Cu Khoi, Long Bien, Hanoi, Vietnam

T: VN: 0965.134.966 EN: +84.899.16.2338

Tax: 0110428609MENU

18 views0 comments

Comments


bottom of page